Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng TÂM PHƯƠNG

Kính cường lực in 3D

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
 1. Kính cường lực là gì?
  Kính cường lực là một loại kính thông thường, khi chế tạo được gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 -700 oC. Sau đó sẽ được làm bằng hơi khí mát. Quá trình làm nóng và làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại…) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng động cứng bề mặt của tấm kính.- Vì vậy sự khác biệt giữa kính thông thường và kính cường lực chính là độ cứng của nó (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ “vụn như hạt ngô”, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Kính cường lực khi vỡ Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

Kính cường lực khi vỡ

 1. Kính cường lực chịu lực như thế nào?
  – Nhìn trực quan thì kính cường lực cứng đến nỗi nếu cầm chày (không phải bằng sắt, hay sắc nhọn) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm – 19mm thì gần như không thể vỡ.
  – Về hình ảnh, qua thử nghiệm 2 người (tổng trọng lượng khoảng 130 kg) đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6ly.
  – Về mặt kỹ thuật: Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar).Để tiện so sánh, với áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Khả năng chịu lực của kính cường lực Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

Khả năng chịu lực của kính cường lực

 1. Kính cường lực có bao nhiêu loại?

– Sản xuất kính cường lực là quá trình gia nhiệt lại (Nung nóng và Làm nguội) như đã nói ở trên các loại kính thông thường, nhưng chỉ áp dụng được với kính được sản xuất theo công nghệ kính nổi (không phải kính cán). Do đó có bao nhiêu loại kính nổi thông thường thì gần như có bấy nhiêu loại kính cường lực.

– Phân loại kính cường lực:

– Phân loại theo độ dày: Kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm,…
– Phân loại theo màu sắc: Tùy vào màu sắc sơn lên kính thì có bấy nhiêu loại kính cường lực sơn màu hoặc thậm chí là kính cường lực in 3D. Dòng kính này để trang trí, ốp bếp, kính hoa văn, trang trí nội thất hay làm biển quảng cáo rất tốt.

Cửa kính cường lực in 3D Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

Kính cường lực in 3D trên tường

 1. Cửa kính cường lực là gì?
  – Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa kính thuỷ lực (cửa thuỷ lực) được làm từ hệ phụ kiện (như bản lề, tay nắm, khóa sàn,..) kết hơp với kính cường lực (có độ dày 10mm, 12mm,…).
  – Cửa kính cường lực có tính chịu lực cao so với các loại cửa kính thông thường có độ dày, cùng kích thước.
  – Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.
 2. Cửa kính cường lực có mấy loại?
  Thông thường cửa kính cường lực có 5 loại cửa sau:
  – Cửa kính thủy lực bản lề sàn, cánh mở quay
  – Cửa kính cường lực mở trượt lùa
  – Cửa kính cường lực mở trượt treo
  – Cửa kính cường lực mở trượt tự động
  – Cửa kính cường lực mở xế trượt
 3. Vách kính cường lực là gì?
  – Vách ngăn kính cường lực được làm từ kính cường lực liên kết với nhau bằng hệ phụ kiện (như nẹp sập, chân nhện, khung kim loại gia cường, keo silicon,…).
  – Vách kính cường lực có tính chịu lực cao, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt cao so với các loại vách ngăn thông thường khác.
  – Vách kính cường lực được dùng để ngăn chia 2 khu vực riêng biệt, chia phòng to thành nhiều phòng nhỏ, giúp dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong quá trình sử dụng và lắp ráp, phù hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng mặt trời.
 4. Vách kính cường lực có mấy loại?
  Tùy theo kết cấu, vật liệu chúng tôi phân làm 3 loại vách kính sau:
  – Vách kính cường lực thông thường. Cấu tạo gồm: Kính cường lực, nẹp sập (nhôm, inox,…), keo silicon, ke vít, vật tư phụ,…
  – Vách kính cường lực mặt dựng. Cấu tạo gồm: Kính cường lực, khung nhôm gia cường, keo silicon, ke vít, vật tư phụ,…
  – Vách kính cường lực chân nhện. Cấu tạo gồm: Kính cường lực, khung inox gia cường, keo silicon, ke vít, chân nhện để liên kết các tấm kính, vật tư phụ,…
 1. Ưu điểm của cửa vách kính cường lực là gì?
  – Vì làm từ kính cường lực nên chịu được lực va đập và áp suất cao mang lại sự chắc chắn và an toàn.
  – Không cong vênh, biến dạng.
  – Cách âm, cách nhiệt tốt.
  – Chống ồn và khói bụi ô nhiễm.
  – Giúp lấy ánh sáng tự nhiên.
  – Dễ lau chùi vệ sinh.
  – Bền đẹp với thời gian.
  – Mang đến không gian trẻ trung năng động
  – Thi công lắp đặt nhanh
 2. Quy trình tư vấn báo giá làm kính cường lực
  – Tiếp nhận thông tin khách
  – Tư vấn, khảo sát tại công trình
  – Báo giá, lên phương án thi công
  – Gia công, sản xuất tại xưởng
  – Thi công, lắp đặt tại công trình
  – Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share This

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *