Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng TÂM PHƯƠNG

Nhà ống 2 Tầng, 5m x 18m đẹp mắt và tiện ích cao.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ kiến ​​trúc sư. Ngôi nhà là một mẫu mực về thiết kế tuyến tính hình học siêu tân tiến.

Cảm hứng cho thiết kế tuyến tính này được sinh ra trước thách thức của các lô đất hẹp và dài.

Mặt bằng tầng trệt nhà phố, nhà ống 6.5m x 24m Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng Mặc dù lô có chiều rộng chỉ 5m nhưng không gian nội thất vẫn cảm thấy được mở rộng hơn do sự chú ý của người thiết kế đối với sự hài hòa và sáng tạo không gian mở. Kết quả là một ngôi nhà mang lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng và không cản trở ánh sáng tự nhiên hướng vào nhà đã tạo ra một không gian sống động.

Render thiết kế - xây dựng nhà phố, nhà ống 6.5m x 24m đẹp Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sángĐiểm nhấn ở mặt trước của ngôi nhà. Với các cửa sổ dài dọc và ngang kết hợp với một hàng đèn chiếu dẫn bạn đến mái hiên của ngôi nhà. Khi đi vào, đối điện với tháp kính là giếng trời, và ngay sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng các bậc cầu thang dường như bị treo lơ lửng trong không gian.

Render thiết kế - xây dựng nhà phố, nhà ống 6.5m x 24m đẹp Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

Trên sàn chính, mặc dù diện tích phòng khách hạn chế nhưng không có cảm giác chật chội do trần cao và thiết kế mang lại nhiều ánh sáng. Ở tầng hai, các lỗ cửa sổ lớn được thiết kế trong một bức tường giáp giữa phòng ngủ và hành lang, để cho cảm giác cởi mở lan tỏa.

Render thiết kế - xây dựng nhà phố, nhà ống 6.5m x 24m đẹp Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sángMô hình thiết kế tuyến tính phù hợp trên khắp căn nhà. Các đường nét liên tục, sạch sẽ xác định không gian từ cái nhìn đầu tiên của bạn, sự trong suốt, tạo sự hài hòa và cân đối.

Related Post

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share This

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *