Công ty TNHH Kiến Trúc - Xây Dựng TÂM PHƯƠNG

Phong thủy phòng khách để chiêu lộc, phát tài, yên gia thất

Tư vấn phong thủy phòng khách đem tài vận, bình yên đến cho gia chủ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Là trung tâm của căn nhà và nơi sinh hoạt của cả gia đình, phòng khách thường được xem là không gian được quan tâm nhiều nhất trong thiết kế. Vì vậy, một phòng khách hòa hợp phong thủy kết hợp với cách bố trí nội thất tinh tế, khoa học sẽ mang đến một không gian sống đẹp thông thoáng, dễ chịu, thoải mái tinh thần những lúc nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình và đem lại tài lộc dồi dào cho chính gia chủ.
Phong thủy phòng khách được xem là mênh cách của một ngôi nhà. Vì thế, nếu bạn muốn bài trí phong thủy cho ngôi nhà của mình, hãy khởi đầu từ phòng khách. Nó sẽ có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến phong thủy của những không gian còn lại trong căn nhà.
Ví dụ, nếu như muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam. Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là “Mộc“. Ở đây nên đặt những lẵng hoa, cây cảnh hoặc kèm thuộc tính “Thủy” là một chậu nước nhỏ.

tư vaans phong thủy phòng khách Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sángBố trí phong thủy hoàn hảo cho gia đình

Hãy nghĩ về vòng tròn âm dương ở giữa hình bát quái – đó là “vòng tròn thái cực” Phong thủy bát quái Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng. Biểu tượng này phù hợp với bất cứ không gian nào trong căn nhà và tùy theo diện tích của căn phòng, mà bạn nên chọn một biểu tượng có kích cỡ phù hợp.
Ví dụ, bạn có thể sử dụng một hình bát quái lớn cho toàn bộ khu đất của ngôi nhà (hình bát quái có thể cách điệu, hoặc đưa vào chính thiết kế của ngôi nhà). Một hình bát quái nhỏ sẽ phù hợp với các phòng riêng biệt trong căn nhà – ví như phòng khách – hoặc bàn làm việc. Bằng cách này, ngay lập tức, sẽ được cải thiện phong thủy của toàn bộ căn nhà.
Hãy chú ý rằng, hãy luôn cẩn thận khi xem xét và thay đổi và ảnh hưởng của phong thủy đối với phòng khách.
Ví dụ, phòng khách của bạn ở góc Tây Bắc của căn nhà, thì sẽ không phù hợp nếu bạn đặt những ngọn đèn hay nến vào góc phía Nam của phòng khách, bởi thuộc tính hỏa “Hỏa” trong khu vực Tây Bắc của ngôi nhà rất không phù hợp, gây ra cảm giác bồn chồn, bất an. Thay vào đó, bạn nên thêm một vài đồ vật màu đỏ, một chậu cảnh hay một lọ hoa tươi thì sẽ phù hợp hơn.

Thiết kê, tư vấn phong thủy cho phòng khách Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng


Bố trí phong thủy hoàn hảo cho phòng khách với 6 bước:

 1. Sắp xếp, bố trí:
  Ngoài việc là nơi sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách còn là nơi trao đổi, trò chuyện, đón khách. Nó thể hiện sự vận khí, thịnh vượng của gia đình. Phòng khách là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của gia đình. Vì vậy, sắp xếp, bố trí lại các đồ vật cho hợp phong thủy là một điều rất cần thiết.
  Một số phòng khách có kết cấu hình chữ L. Đó là vì ghế sofa hình chữ L hoặc do ta vô tình sắp đặt một chiếc ghế sofa tạo với những chiếc ghế đôi một góc 45 độ. Điều này thường xuyên gây ra sự xung đột và những cảm giác khó chịu không thể giải thích nổi trong căn phòng. Hãy luôn nhớ rằng, tivi chưa phải là tâm điểm của một phòng khách, điều mà chúng ta phải quan tâm là những người đang có mặt trong căn phòng đó, Thay vào đó, sắp xếp chiếc ghế sofa xung quanh bàn trà hay đối diện những chiếc ghế khác. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể làm nổi bật ti vi trong căn phòng. Hơn thế nữa, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí đầm ấm, yêu thương, giúp gắn chặt mối quan hệ của những người có mặt trong căn phòng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ tạo thêm nguồn năng lượng cho căn phòng. Vì vậy, hãy sắp xếp và điểu chỉnh lại những chiếc ghế sofa ngay lập tức nếu chúng chưa phù hợp.
  Sắp xếp bố trí tư vấn phong thủy phòng khách Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

  Hãy bố trí phong thủy hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

 2. Thêm sắc đỏ và vàng
  Để các thành viên trong gia đình êm ấm và hòa thuận với nhau, hãy đưa sắc đỏ và vàng vào phòng khách nhà bạn. Đó có thể là một bình hoa tường vi màu đỏ hay một bình hoa cúc vàng. Một chiếc gối tựa với sắc đỏ, vàng hài hòa cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt. Màu đỏ và vàng tạo cảm giác bình tĩnh, xoa dịu các xung đột không đáng có trong gia đình. Bạn hãy nhớ rằng, hãy thêm hai màu sắc này vào bất cứ không gian nào mà hay sảy ra những xung đột, bất hòa.
  Chuyên mục Tư vấn Phong thủy phòng khách hoàn hảo
 3. Thêm một chút yếu tố “Dương” cho phòng khách
  Phòng khách nên được cân bằng giữa “Âm” và “Dương”. Tuy nhiên, thêm một chút yếu tố “Dương” hoặc một chút năng lượng tích cực cũng là điều cực kỳ có lợi. Điều này có thể thực hiện bằng việc sơn hoặc phủ lên một bức tường bằng hình ảnh có gam màu nóng (bức tường màu đỏ, hay bức tranh mặt trời chẳng hạn, cũng có thể áp dụng với trần và nền nhà) nổi bật khác hẳn với những bức tường còn lại, hoặc thêm một chiếc quạt trần, đèn chùm hay một đồ vật chuyển động kích thích thị giác.
  Tham khảo: Gạch nền 3D Trần xuyên sáng in 3D 
 4. Điểm thêm những bức ảnh taọ cảm giác thoải mái, vui vẻ
  Hãy treo lên những bức ảnh kỉ niệm thể hiện sự hạnh phúc của gia đình bạn hay những hình ảnh mà bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mãi mỗi khi nhìn thấy. Hình ảnh này có thể ảnh hưởng đến phong thủy toàn căn nhà. Treo những bức ảnh này ở phía Đông căn phòng sẽ có lợi cho mối quan hệ trong gia đình. Bạn cũng có thể thêm vào những bức ảnh với những ý nghĩa phong thủy cụ thể. Ví dụ, tường được ốp bằng gạch tranh 3D là thác nước tuyệt đep hoặc sẽ phù hợp treo trên bức tường phía Bắc, với mong muốn thăng tiến sự nghiệp và tạo ra những cơ hội mới. Một bức tranh về thiên nhiên, cây cối sẽ thích hợp nằm ở phía Đông với mong muốn thúc đẩy và gắn bó các mối quan hệ, sức khỏe và gia đình hạnh phúc.
  Bức tường cây xanh bằng giấy dán tường 3d Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

  Bức ảnh cây xanh bằng giấy dán tường in 3D

 5. Cải thiện góc may mắn trong căn phòng khách
  Vậy góc nào ở trong căn phòng được gọi là góc may mắn? Đó là góc mà đối diện và chéo với cửa ra vào của căn phòng. Nếu góc này nằm ở phía Tây Nam, Tây, Tây Bắc, hoặc Đông Nam, hãy đặt thêm vào góc này một chén ngọc, một bình pha lê, một bát đá quý, một lọ hoa đẹp hoặc một quả địa cầu . . .
  Nếu góc may mắn nằm ở phía Nam hoặc Tây Nam, một cột đèn cao đặt tại khu vực đó là vô cùng phù hợp. Nếu góc may mắn nằm ở phía Bắc, thêm một đài phun nước tại đây. Nếu nó nằm ở phía Đông hoặc Đông nam, một đài phun nước, một chậu cây cảnh hoặc một lọ hoa là một sự lựa chọn hợp lý.
  Bạn có thể đổi mới và nâng cao phong thủy tại khu vực đó hàng năm, nhưng nên nhớ rằng hãy kiểm tra thật kỹ trước khi tạo ra bất kỳ sự thay đổi nào.
  Sàn nhà như thật bằng gạch lát nền 3D Kiến Trúc & Xây Dựng Tâm Phương, thiết kế, gạch tranh, gạch ốp, lát, giấy dán tường, kính cường lực in 3d, trần xuyên sáng

  Căn phòng với nền gạch 3D như thật thẩm mĩ, phong thủy và độc đáo

  Chuyên mục Tư vấn Phong thủy phòng khách hoàn hảo

 6. Thay đổi và cải thiện phong thủy phòng khách hàng năm
  Nếu phòng vệ sinh nằm ở phía Đông căn nhà và bạn muốn bài trí phong thủy ở phía Đông của phòng với mong muốn mang lại vận may và tiền tài hoặc muốn tạo sự thịnh vượng bằng phong thủy góc phía Tây, thì bạn không nên đặt một “cây tiền”, một đồ vật kim loại hoặc đồng tiền xu của Trung Quốc trong khu vực phòng vệ sinh. Thay vào đó, hãy nên đặt những đồ vật này tại góc phía Đông hoặc phía Tây của căn phòng khách, điều này phù hợp hơn rất nhiều.
  Nếu bạn có một phòng giặt là ở góc phía Tây Nam của căn nhà, nó có thể giúp tiêu hao và loại đi những năng lượng tiêu cực không đáng có trong phòng khách. Để chắc chắn phong thủy trong phòng khách của bạn luôn phù hợp, hãy kiểm tra kỹ lưỡng và thay đổi hàng năm.
  Chuyên mục Tư vấn Phong thủy phòng khách hoàn hảo

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi tư vấn phong thủy phòng khách

Related Post

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share This

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *